Cách chọn máy cắt laser đơn giản, chất lượng nhất

Cách chọn máy cắt laser đơn giản, chất lượng nhất
Ngày nay, máy cắt laser đã quá quen thuộc với cuộc sống của con người. Nó được ứng dụng nhiều trong thực. Đặc biệt là các ngành công nghiệp may mặc, sản xuất giày da,...Chính vì vậy, mua một chiếc máy cắt laser chất lượng là điều rất cần thiết. Vậy làm thế nào để chọn được máy laser tốt?

Dựa trên nhu cầu sử dụng
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy laser khác nhau về kích thước, kiểu dáng và chất lượng. Mỗi loại máy có thiết kế khác nhau và phục vụ cho những công việc khác nhau. Vì thế nguyên tắc đầu tiên khi lựa chọn mua máy cắt laser là bạn phải dựa vào nhu cầu sử dụng của bản thâ. Bạn định mua máy cắt laser để làm công việc gì?
Hiện nay, có hai loại máy cắt laser chính là máy cắt laser CO2 và máy cắt laser Fiber. Mỗi loại máy có thiết kế riếng và có công dụng khác nhau. Khi sử dụng đúng mục đích, đúng công năng chính của nó thì mới đạt được công dụng tuyệt đối.
Chẳng hạn, bạn muốn cắt vật liệu như kim loại nhôm, đồng,...loại mỏng thì nên lựa chọn máy khắc laser kim loại là tốt nhất. Còn với những kim loại dày trên 5mm với tốc độ cao, yêu cầu độ mịn đường cắt cao thì hãy lựa chọn máy laser CO2.

 

 

Dựa trên điều kiện tài chính
Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc bạn mua máy.
Thường thì máy cắt Fiber kim loại thường đắt hơn nhiều so mới loại máy cắt CO2. Tuy nhiên, nếu xét toàn bộ những chi phí bỏ ra trong quá trình sử dụng máy khắc thì máy cắt CO2 lại có giá cao hơn máy Fiber khá nhiều.
Máy cắt laser CO2 sử dụng rất hao phí điện năng, hơn nữa, tuổi thọ của ống phóng laser CO2 không cao, thường xuyên phải bảo dưỡng, cân chỉnh gương,… rất khó tự sửa chữa mất thêm chi phí bảo dưỡng.
Còn máy cắt laser Fiber chi phí ban đầu cao hơn, nhưng quá trình sử dụng tiêu thụ điện năng ít, ít bị hỏng hóc, chi phí bảo trì thấp. Nếu có hỏng hỏng thì những người trong nghề có thể khắc phục được.Tùy thuộc vào khả năng tài chính của gia đình mà bạnlựa chọn máy cắt laser phù hợp, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của mình.

Địa chỉ mua máy khắc laser uy tín


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán máy cắt laser với đủ chủng loại, kích thước và kiểu dáng nên chúng ta sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn và so sánh giá cả giữa các địa chỉ để có thể mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá phải chăng nhất.
Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết mua máy cắt laser ở đâu uy tín, chất lượng đảm bảo thì hãy đến với Thành Tâm để có thể mua được những chiếc máy cắt đẹp về mẫu mã và chất lượng cấu tạo. Đặc biệt là giá sản phẩm cực kỳ phải chăng.

.:: Một số tin tức khác ::.
Cơ sở Thành Tâm - Cung cấp dịch vụ laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 12/25 Đông Hưng Thuận 31, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Email: laserthanhtam@gmail.com - ĐT: 0901.682.684
Giờ làm việc: 24/7