Công nghệ cắt khắc lazer – bước đột phá trong quảng bá thương hiệu

Công nghệ cắt khắc lazer – bước đột phá trong quảng bá thương hiệu
Thực tế cho thấy người tiêu dùng ngày càng có những yêu cầu cao đối với bao bì sản phẩm. Để thu hút sự quan tâm từ thị trường thì bắt buộc nhà sản xuất phải có những cách thức độc đáo, mới lạ mà một trong những biện pháp hữu hiệu chính là chú trọng tới bộ nhận diện thương hiệu. Với sự ra đời và phát triển của công nghệ cắt khắc lazer đã mang đến những cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận thị trường và người tiêu dùng một cách nhanh chóng hơn.

 

Nếu như trước đây công nghệ cắt khắc laser chỉ được biết đến và chủ yếu ứng dụng trong khâu xử lý bao bì ở mức độ làm tăng sự thuận tiện khi mở hoặc tạo lỗ thoáng khí trên thực phẩm,… thì hiện nay công nghệ này đã được áp dụng rộng rãi và đa dạng hơn, do đó, bao bì sản phẩm trở nên chất lượng hơn, độc đáo hơn. Với mục đích tạo ra khả năng nhận diện thương hiệu nhanh và đặc trưng, hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thấy nếu các thông tin liên quan đến sản phẩm như mã sản phẩm, nguồn gốc, ngày tháng, hạn sử dụng,… được tạo ra từ phương pháp in phun mực thông thường rất dễ bị nhòe hoăc mất hẳn do tác động bên ngoài hoặc gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy giải pháp khắc laser đã được lựa chọn để thay thế nhằm mang đến những bao bì thông minh và đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.

 

 

Với tính năng đã được công bố về độ an toàn nên công nghệ này là lựa chọn hàng đầu đối với những doanh nghiệp mong muốn giới thiệu những sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Đặc điểm của laser là chất không màu, không mùi, không tạo ra hóa chất hoặc khí thải trong quá trình xử lý vật liệu. Trong quá trình thao tác,kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh thiết bị một cách phù hợp để khi khắc lên bao bì sản phẩm, tia laser chỉ có tác động đến lớp ngoài cùng của bao bì và tạo ra ký hiệu, thông tin sản phẩm mà hoàn toàn không xuyên thủng vào bên trong, do đó, chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo và dĩ nhiên cũng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.


Ở lĩnh vực ứng dụng khác thì công nghệ laser còn được lựa chọn để tạo ra những loại bao bì, vỏ hộp, nhãn mác có họa tiết hoặc hoa văn vô cùng đẹp mắt. Với độ chính xác cao, khả năng tạo hình sắc nét và đa dạng trong thiết kế nên công nghệ này cho phép nhà sản xuất thể hiện ý tưởng và thông điệp riêng của mình đối với sản phẩm thông qua bao bì bên ngoài. Xét về hiệu quả quảng cáo thì đây là cách thức tiếp cận khách hàng tối ưu nhất.

.:: Một số tin tức khác ::.
Cơ sở Thành Tâm - Cung cấp dịch vụ laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 12/25 Đông Hưng Thuận 31, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Email: laserthanhtam@gmail.com - ĐT: 0901.682.684
Giờ làm việc: 24/7