Đặc điểm của máy cắt laser Co2 mà bạn nên biết

Đặc điểm của máy cắt laser Co2 mà bạn nên biết
Máy cắt laser ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Chúng giúp con người thực hiện những công đoạn khó khăn, tốn thời gian và đem lại những sản phẩm đạt độ hoàn hảo nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt laser mỗi loại có thiết kế khác nhau và ứng dụng vào những công việc phù hợp. Máy cắt laser Co2 được sử dụng khá phổ biến. Vậy dặc điểm của máy này như thế nào?
 
Máy cắt laser Co2
Đây là một sản phẩm công nghệ của Sanhe Laser, chức năng của máy dùng để đánh dấu và tạo các họa tiết, tạo lỗ trên chất liệu làm bằng da.
Với các phần mềm đã được cài đặt sẵn thì máy cắt laser Co2 có thể vẽ hình ảnh, văn bản, chữ số, lôgo sản phẩm, tem đánh dấu, công nghệ 3D trên bề mặt chất liệu da.

 

Đặc điểm của máy cắt laser Co2
Thường thì người ta sử dụng mực in trực tiếp để in chữ logo lên bề mặt chất liệu da. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là mực sẽ không giữ được lâu, bị phai mờ, nếu trong quá trình sử dụng nó sẽ nhanh phai hơn, lôgo mất dần và không còn đầy đủ nội dung mà nhà sản xuất đã in lên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mỹ quan.
Dùng phương pháp đục lỗ trên chất liệu da cũng là vấn đề có khi là lại không chính xác, nếu không thì lại thao tác chậm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sản phẩm.
Vì thế, muốn khoét lỗ trên bề mặt da và khắc chữ vừa nhanh vừa đạt hiệu quả tốt thì dùng máy khắc laser là hiệu quả nhất.
Máy khắc laser được thiết kế dùng cho khắc cho chất liệu phi kim, trên chất liệu da một cách nhanh chóng và có tính thẩm mỹ cao.
Với cấu tạo ống hình chiếu kim loại, tốc độ nhanh, độ chính xác cao, tỉ lệ lỗi thấp, có thể thích hợp với công việc mang tính chất liên tục, thời gian tuổi thọ dài, tính an toàn đáng tin cậy. Nhờ có daya chuyển sản xuất tự động sản xuất tiết kiệm được nguồn nhân lực sản xuất, đồng thời nâng cao hiệu quả sản xuất.

Địa chỉ mua máy khắc laser Co2 uy tín
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán máy cắt laser Co2 với đủ chủng loại, kích thước và kiểu dáng nên chúng ta sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn và so sánh giá cả giữa các địa chỉ để có thể mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá phải chăng nhất.
Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết mua máy cắt laser Co2 ở đâu uy tín, chất lượng đảm bảo thì hãy đến với Thành Tâm để có thể mua được những chiếc máy cắt đẹp về mẫu mã và chất lượng cấu tạo. Đặc biệt là giá sản phẩm cực kỳ phải chăng.

.:: Một số tin tức khác ::.
Cơ sở Thành Tâm - Cung cấp dịch vụ laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 12/25 Đông Hưng Thuận 31, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Email: laserthanhtam@gmail.com - ĐT: 0901.682.684
Giờ làm việc: 24/7