Gia công cắt khắc laser trên mọi chất liệu

Gia công cắt khắc laser trên mọi chất liệu
Cắt khắc laser từ lâu đã trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với một số sản phẩm, đặc biệt là trong ngành may mặc. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về những sản phẩm có độ tinh xảo cao làm cho cắt khắc laser trên mọi chất liệu trở thành một ngành gia công giàu tiềm năng phát triển.

Nắm bắt xu hướng này mà hiện nay có khá nhiều cơ sở sản xuất nhận cắt khắc laser không chỉ trên giấy, vải mà còn có thể ứng dụng trên nhiều chất liệu có bề mặt cứng như gỗ, kim loại, thậm chí cả thủy tinh, pha lê. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, chuyển gia công nghệ đối với kỹ thuật cắt, khắc laser, Công ty TNHH công nghệ Thuận Phong laser hiện là một thương hiệu uy tín, có khả năng gia công đạt chất lượng hoàn hảo và đáp ứng tiến độ thời gian giao hàng nhanh. Khách hàng có nhu cầu gia công sản phẩm bằng phương pháp cắt khắc laser vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư  vấn và báo giá chính xác nhất.

Gia công sản phẩm bằng công nghệ cắt hoặc khắc laser là quá trình kỹ thuật viên sử dụng thiết bị làm phát sinh các chùm tia laser hội tụ tại một điểm nhằm làm gia tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc khu vực cần tác động, tạo ra những hoa văn, họa tiết hoặc hình ảnh có chủ đích. Về bản chất, đây là quá trình tác động bởi bước sóng và sinh ra nhiệt. Tùy thuộc bề mặt và yêu cầu cụ thể đối với họa tiết mà thợ kỹ thuật sẽ điều chỉnh mức độ bước sóng để cho ra đời những sản phẩm đẹp mắt, có độ tinh xảo cao.


Hiện nay, với sự phát triển và hỗ trợ đắc lực của công nghệ nên các máy khắc laser đều được kết nối trực tiếp với các vi mạch và được điều khiển bởi các phần mềm máy tính chuyên dụng. Với sự tích hợp này, các sản phẩm được gia công bởi công nghệ này có ưu điểm vượt trội khi đảm bảo độ sắc nét, độc đáo và đa dạng.  Được thiết kế trên các phần mềm đồ họa như: AI, Corel, Photoshop, Autocard,… nên khách hàng có thể thay đổi thiết kế một cách dễ dàng cho tới khi duyệt thiết kế cuối cùng. Do đó, xét về hiệu quả kinh tế thì đây là một kỹ thuật mang lại lợi ích to lớn, giúp sản phẩm của doanh nghiệp gây ấn tượng tốt và tiếp cận nhanh hơn tới người tiêu dùng.


Thuận Phong cam kết:
- Thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh
- Chi phí gia công cạnh tranh nhất
- Thực hiện báo giá chi tiết đối với từng loại bề mặt để khách hàng lựa chọn
- Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

.:: Một số tin tức khác ::.
Cơ sở Thành Tâm - Cung cấp dịch vụ laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 12/25 Đông Hưng Thuận 31, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Email: laserthanhtam@gmail.com - ĐT: 0901.682.684
Giờ làm việc: 24/7