Khắc Lasr lên đá làm kỷ niệm

Khắc Lasr lên đá làm kỷ niệm
Hiện nay chúng ta có Công nghệ khắc Laser sẽ giúp giải quyết vấn đề này, với công nghệ hiện đại, việc khắc lên đá đã không còn khó khăn hơn thế nữa những dòng thiết bị này đều có kết nối với máy tính cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Đá là một vật liệu từ tự nhiên có tính vật lý cứng rắn, rất khó để điêu khắc hoặc có những tác động bên ngoài thay đổi hình dang. Tuy nhiên nếu có thể khắc được lê đó thì hình ảnh của nó luôn được lưu trữ rất lâu có khi hàng vài nhìn năm. Bằng chứng là những bức tường đá điêu khắc từ thời cổ đại vẫn còn lưu trữ đến ngày nay. Tuy  chúng ta có đã có những vật liệu viết nhẹ nhàng hơn, có thể khắc họa được hoa văn, kỹ tự dễ dàng nhưng đá vẫn là vật liệu thích hợp cho việc điêu khắc. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một ngành công nghiệp được sử dụng nhiều hiện nay với những thiết bị công nghệ - công nghệ khắc Laser lên đá.

Khắc Laser lên đá – một ngành công nghiệp mới

Như đã chia sẻ ở trên, đá hiện nay được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong đời sống xã hội. Ngoài ra mỗi một loại đá sẽ có những kết cấu khác nhau, giá trị khác nhau và hình dạng khác nhau. Chúng ta có những loại đá thông thường hình thành trong tự nhiên, loại này chiếm đa số được sử dụng nhiều trong xây dựng, là vật liệu răn chắc đảm bảo chất lượng công trình. Loại thứ hai được hình thành trong các vùng đá vôi hoặc là các hang động tự nhiên.

 

 

Những loại này có hình dạng kỳ lạ khác nhau được sử dụng trong trang trí hoặc là nguyên liệu chính cho làm móng công trình. Một loại nữa có giá trị sử dụng và giá trị thực chất lớn là loại đá thạch anh dùng trong phong thủy. Còn một loại cuối cùng là cấc loại đá do nước mài mòn có những hình dáng khác nhau, bề mặt thường phẳng, nhẵn không bị gồ ghề. Loại đá này được chúng ta khai thác làm sử dụng trong các dịch vụ điêu khắc hoặc là làm sản phẩm lưu niệm. Điêu khắc lên đá cần phải có độ chính xác cao và yêu cầu về kỹ thuật lớn. Hiện nay chúng ta có Công nghệ khắc Laser sẽ giúp giải quyết vấn đề này, với công nghệ hiện đại, việc khắc lên đá đã không còn khó khăn hơn thế nữa những dòng thiết bị này đều có kết nối với máy tính cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Đơn vị cung cấp công nghệ khắc Laser lên đá

Vì đây là công nghệ hiện đại nên phải có những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, có trang thiết bị mà đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề. Thành Tâm là một trong những đơn vị như vậy luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như là các dịch vụ mà Công Ty cung cấp.

Thành Tâm – cho cuộc sống phát triển với các công nghệ Laser.

.:: Một số tin tức khác ::.
Cơ sở Thành Tâm - Cung cấp dịch vụ laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 12/25 Đông Hưng Thuận 31, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Email: laserthanhtam@gmail.com - ĐT: 0901.682.684
Giờ làm việc: 24/7