Khắc ảnh lên gỗ bằng công nghệ laser

Khắc ảnh lên gỗ bằng công nghệ laser
Laser được biết đến như một kỹ thuật tiên tiến và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như y học, thẩm mĩ,… Trong sản xuất đồ thủ công mĩ nghệ, laser được sử dụng để tạo nên những hình ảnh, họa tiết yêu cầu độ chính xác tuyệt đối với sự tỉ mỉ, sắc nét cao của chi tiết, đường nét.

Công nghệ cắt khắc laser áp dụng trên những bề mặt có độ cứng cao như gỗ, kim loại hay thủy tinh, pha lê mang đến những sản phẩm không chỉ đạt độ sắc nét cao mà còn có chiều sâu nên tạo cảm giác chân thực nhất. Do đó, xu hướng khắc hình ảnh trên gỗ đang dần trở nên phổ biến và thu hút sự quan tâm đặc biệt trên thực tế hiện nay.


Với độ bền vững của chất liệu gỗ nên các tấm ảnh khắc trên gỗ khiến người dùng cảm nhận được sự mộc mạc và ấn tượng riêng. Trong khi đó, ưu điểm nổi bật của công nghệ cắt khắc laser làm cho sản phẩm có đường nét đạt đến độ tinh xảo và chính xác gần như tuyệt đối. Do được tạo thành từ những chùm tia sáng, dưới sự điều chỉnh bước sóng của phần mềm chuyên dụng nên sai số trong kỹ thuật này nhỏ hơn 0,001mm khiến cho hình ảnh cần khắc có độ sắc nét cao. Với khả năng bắn chìm sâu xuống bề mặt sản phẩm tùy theo mức độ nông – sâu khác nhau nên khi hoàn thành, bức ảnh không bị bay màu hoặc bào mòn, đem đến sự bền vững qua thời gian sử dụng. Đây là ý nghĩa nổi bật nhất của kỹ thuật khắc ảnh bằng laser lên gỗ.

 

 

Với ưu điểm trên, công nghệ cắt khắc laser trên gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn để tạo nên những bức tranh chân dung khắc gỗ với nhiều kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, trong lĩnh vực sản xuất quà tặng, quà lưu niệm, các đơn vị cung cấp ưu tiên ứng dụng này để làm ra các loại móc khóa bằng gỗ in logo, hình ảnh đặc trưng lĩnh vực hoạt động hoặc vùng miền, đất nước. Những sản phẩm này thích hợp làm quà tặng đối tác, khách hàng như một cách thức tiếp cận thị trường mang lại hiệu quả cao.


Đi đôi với chất lượng thì một ưu điểm nữa của kỹ thuật cắt khắc hình ảnh trên gỗ là có thể khắc nhanh, khắc đa dạng các thiết kế dù có nhiều chi tiết yêu cầu sự chính xác cao. Hiện nay, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ cắt khắc laser, Công ty TNHH Công nghệ Thuận Phong Laser có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về khắc ảnh lên gỗ nói riêng, cắt khắc laser trên mọi chất liệu nói chung. Sở hữu hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, do đó, chúng tôi có thể hoàn thành đơn hàng 1 sản phẩm trong 10 phút  với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

.:: Một số tin tức khác ::.
Cơ sở Thành Tâm - Cung cấp dịch vụ laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 12/25 Đông Hưng Thuận 31, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Email: laserthanhtam@gmail.com - ĐT: 0901.682.684
Giờ làm việc: 24/7