Khắc laser trên gỗ làm quà lưu niệm thêm đặc sắc

Khắc laser trên gỗ làm quà lưu niệm thêm đặc sắc
Nhu cầu sử dụng các loại quà lưu niệm là một nhu cầu phổ biến hiện nay. Đặc biệt việc sử dụng các loại quà lưu niệm hand made là là một xu hướng được giới trẻ sử dụng rất nhiều, đồng thời những món quà này lại mang lại nhiều ấn tượng hơn cho những người bạn được nhận quà và người sử dụng chúng cũng như người tặng đi các món quà.

Quà lưu niệm bằng gỗ
Gỗ là một vật liệu bền, có tính năng nhẹ khi chọn nó để làm các vật dụng lưu niệm biểu đạt về tình bạn, tình yêu đôi lứa, biểu đạt cho hình ảnh về thông điệp đất nước, … .
Có nhiều loại gỗ được sử dụng để làm nên những vật dụng quà lưu niệm nên chúng ta có thể chọn lựa thỏa thích món quà từ nguyên liệu gỗ như mong muốn của cá nhân mình.
Sự gọn nhẹ của những thanh gỗ trong các món quà lưu niệm giúp chúng ta và người nhận quà có thể sử dụng thuận tiện, ít tạo nên nhiều sự cản trở cho người sử dụng.

 


Khắc laser trên vật liệu gỗ
Công nghệ khắc laser là một công nghệ hiện đại ngày nay được nhiều người lựa chọn và sử dụng để thay thế cho việc điêu khắc một hình ảnh nào đó lên trên bề mặt vật liệu. Khắc laser trên gỗ có thể giúp chúng ta đáp ứng được nhu cầu khắc các hình ảnh, chi tiết nào đó lên trên bề mặt gỗ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
Các chi tiết được khắc bằng công nghệ laser có ưu điểm là sắc nét, rõ ràng, không có những vết xước mất thẩm mỹ, việc nhuộm màu cho các chi tiết này cũng được thực hiện dễ dàng hơn là khắc thủ công.


Tác dụng của việc sử dụng công nghệ khắc laser trên gỗ lưu niệm
Điều thứ nhất chúng ta có thể nhận được khi sử dụng làm đồ lưu niệm gỗ khắc laser đó chính là sự nhanh chóng. Chúng ta có thể thực hiện việc khắc một hình ảnh, dòng chữ nào đó liên quan lên bề mặt thanh gỗ một cách rất nhanh và chính xác.
Thứ hai chúng ta có thể cảm nhận được sự hài lòng của bản thân và người nhận về món quà hand made này bởi những chi tiết này đẹp mắt, sắc sảo, không quá thô kệch, mang ý nghĩa của sức lao động và quan trọng là tự chúng ta làm nên sản phẩm ấy.
Giá cả không quá đắt khi sử dụng những vật dụng lưu niệm bằng gỗ được sử dụng là làm ra từ công nghệ điêu khắc hiện đại và nhanh chóng này. Từ đó chúng ta có thể thấy được món quà lưu niệm bằng gỗ của mình thật ý nghĩa đến nhường nào và thấy được niềm vui, sự hài lòng của người nhận món quà tinh thần ấy.

.:: Một số tin tức khác ::.
Cơ sở Thành Tâm - Cung cấp dịch vụ laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 12/25 Đông Hưng Thuận 31, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Email: laserthanhtam@gmail.com - ĐT: 0901.682.684
Giờ làm việc: 24/7