Lựa chọn máy cắt khắc laser chất lượng tốt và phù hợp nhu cầu

Lựa chọn máy cắt khắc laser chất lượng tốt và phù hợp nhu cầu
Kỹ thuật cắt khắc laser là việc người thợ sử dụng máy chiếu chuyên dụng với các chùm tia laser hội tụ tại một điểm nhằm gia tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động. Với mức độ năng lượng, bước sóng, cũng như thời gian tác động dài – ngắn khác nhau sẽ tạo ra sản phẩm theo yêu cầu cụ thể.

Bắt kịp sự phát triển của công nghệ và xu hướng sử dụng những sản phẩm có độ tinh xảo cao nên hiện nay các máy cắt khắc laser được kết nối với các vi mạch. Dưới sự điều khiển của các phần mềm được cài đặt trên máy tính chuyên dụng mang đến đến khả năng làm việc có hệ thống bởi một lập trình mặc định cho phép tạo ra (cắt hoặc khắc) các hình ảnh, hoa văn, họa tiết sắc nét trên mọi chất liệu (da, vải, gỗ, nhựa, kim loại,...)


Do khả năng ứng dụng cao và tiềm năng ngày càng lớn nên hiện nay khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo, quà tặng, bao bì vỏ hộp có nhu cầu tìm hiểu và mong muốn sở hữu một thiết bị hoặc hệ thống máy móc có khả năng cắt khắc laser một cách nhanh chóng, chính xác và đảm bảo độ bền cao. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều chưa có hoặc có rất ít kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc chọn mua máy cắt khắc laser.

Với số tiền đầu tư không hề nhỏ, thường là vài trăm triệu nên để mang lại hiệu quả kinh tế cao và thuận tiện trong công việc thì khi có ý tưởng mua sắm máy cắt khắc laser bạn cần nắm rõ một số thông tin sau:


-    Trước hết cần căn cứ trên nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn loại máy với thông số kỹ thuật phù hợp. Chẳng hạn, nếu bạn chỉ có nhu cầu cắt khắc laser trên giấy, hoặc vải thì chỉ cần mua loại máy có bước sóng với chùm tia laser có mức độ vừa phải. Trường hợp công ty bạn chú trọng vào các sản phẩm cắt khắc laser trên gỗ hoặc kim loại thì cần loại máy có khả năng điều chỉnh bước sóng sâu hơn, chùm tia mạnh hơn.


-    Việc tham khảo album thiết bị và trực tiếp quan sát khả năng làm việc và đánh giá chất lượng sản phẩm được tạo ra là hết sức cần thiết. Trường hợp không trực tiếp đến tận nơi thì bạn cần thu thập kinh nghiệm từ những người đã sử dụng trước đó và yêu cầu đơn vị cung cấp thiết bị chứng minh nguồn gốc của máy thông qua hình ảnh nguyên kiện của máy cắt laser cũng như các video kiểm tra khả năng hoạt động của máy, video quay hệ thống mạch điện, Chiller dẫn nước làm mát…

 

.:: Một số tin tức khác ::.
Cơ sở Thành Tâm - Cung cấp dịch vụ laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 12/25 Đông Hưng Thuận 31, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Email: laserthanhtam@gmail.com - ĐT: 0901.682.684
Giờ làm việc: 24/7