Lựa chọn mua máy cắt laser CNC theo những tiêu chí nào

Lựa chọn mua máy cắt laser CNC theo những tiêu chí nào
Do nhu cầu ngày càng cao từ thị trường về những sản phẩm có sự tinh sảo vượt trội và độc đáo mà kỹ thuật cắt khắc laser trở nên phổ biến hơn trước rất nhiều.

Nắm bắt xu hướng này mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công, quảng cáo, sản xuất bao bì vở hộp,… có ý tưởng đầu tư máy cắt laser CNC để chủ động phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, để việc đầu tư này thực sự mang lại hiệu quả thì khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau.


Trước hết, đầu tư máy cắt laser công nghiệp thường có chi phí lớn. Không những thế, khả năng làm việc của thiết bị mới là vấn đề quyết định toàn bộ quá trình sản xuất sau này. Do đó, nếu không có được sự tư vắn đúng đắn, khách hàng rất dễ chọn sai thiết bị, dẫn tới thiếu hiệu quả bởi thực tế thì tuổi thọ và thời gian sử dụng của máy laser thông thường chỉ từ 7 đến 10 năm.
 
Để đạt lợi ích kinh tế về lâu dài thì bạn cần căn cứ trên nhu cầu của công ty mình cũng như tiềm năng từ việc trở thành nhà cung cấp dịch vụ cho các đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực này. Đồng thời chuẩn bị chu đáo về yếu tố con người – đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện vận hành, bảo dưỡng thiết bị.

 

 

Sau khi cân nhắc tất cả các vấn đề trên và đi đến quyết định đầu tư máy cắt laser CNC, khách hàng cần tìm hiểu nguồn gốc và công suất hoạt động tối đa của thiết bị. Điều này nhằm đảm bảo cao nhất tính hiệu quả cũng như sự ổn định sau khi đã đi vào vận hành. Bạn có thể mua máy mới 100% từ các đại lý chính thức của hãng sản xuất hoặc tìm kiếm những máy đã qua sử dụng mà vẫn bảo đảm tốt về chất lượng và đáp ứng được nhu cầu sản xuất thực tế.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ cắt khắc laser, Công ty TNHH Công nghệ Thuận Phong laser hiện là đơn vị uy tín hàng đầu về cung cấp máy cắt laser CNC. Khi có ý tưởng đầu tư trang thiết bị phục vụ gia công kim loại, gỗ, gốm sứ hay chỉ là đơn thuần trên giấy, vải,… khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn chính xác nhất từ chúng tôi.


Bên cạnh việc cung cấp máy móc thiết bị chúng tôi còn đảm nhận gia công trực tiếp nếu khách hàng có nhu cầu. Các sản phảm do chúng tôi sản xuất đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối với đường nét sắc xảo, độc đáo, ngay cả với những chi tiết tỉ mỉ nhất.

 

.:: Một số tin tức khác ::.
Cơ sở Thành Tâm - Cung cấp dịch vụ laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 12/25 Đông Hưng Thuận 31, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Email: laserthanhtam@gmail.com - ĐT: 0901.682.684
Giờ làm việc: 24/7