Máy cắt khắc laser có thể làm gì

Máy cắt khắc laser có thể làm gì
Máy cắt khắc laser được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, nhưng không phải bất cứ ai trong các bạn cũng đều biết hết được công dụng của các loại máy cắt khắc này.

Máy cắt khắc laser được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, nhưng không phải bất cứ ai trong các bạn cũng đều biết hết được công dụng của các loại máy cắt khắc này. Bài viết sẽ là tài liệu hữu ích cho những bạn đang có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu về các tính năng của các loại máy cắt khắc laser, hãy cùng theo dõi nhé.

 

 

Máy cắt khắc laser ứng dụng trong cơ khí

Khi được ứng dụng trong cơ khí, máy cắt khắc laser đã thể hiện sự ưu việt hơn hẳn so với các loại máy gia công cơ khí sử dụng công nghệ khắc đồng thời cho sản phẩm thành phẩm có chất lượng tốt và chính xác hơn các loại khác rất nhiều. Máy cắt khắc laser cho thành phẩm có đường cắt tinh xảo, mép cắt sạch sẽ lại gia công cực nhanh nên gần như trong thời điểm hiện tại nó được sử dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường.

Máy cắt khắc laser ứng dụng trong ngành dược phẩm

Với ngành dược phẩm thì công nghệ cắt khắc laser được sử dụng chủ yếu để  khắc nhận diện hoặc các thông tin liên quan đến ngày sử dụng in trực tiếp trên sản phẩm trên chất liệu kim loại, thủy tinh, nhựa,… thậm chí ở vỏ các hộp thuốc vừa tăng khả năng nhận diện vừa phòng chống và nhận diện hàng giả cho người sử dụng và tiêu dùng.

Máy cắt khắc laser ứng dụng trong trang trí vật liệu bằng giấy

Chúng ta có thể thấy những tấm thiệp mời đám cưới được cắt khắc tinh xảo, đẹp mắt với đường cắt tinh tế và độ chính xác cao nên có tính thẩm mỹ rất cao. Trước đây khó lòng mà làm được như vậy, nhưng hiện nay với công nghệ cắt khắc laser hiện đại thì tất cả đã trở thành có thể và được thị trường vô cùng ưa chuộng bởi chất lượng tốt lại nhanh và có giá thành cực kỳ phải chăng

Máy cắt khắc laser ứng dụng trong sản xuất đồ lưu niệm bằng thủy tinh

Ai cũng biết thủy tinh là vật liệu vô cùng khó chế tác bởi độ giòn của nó nhưng ngày nay công việc chế tác nghệ thuật trên thủy tinh đã mở ra bước ngoặt lớn trong ngành này với các thành phẩm từ công nghệ cắt khắc laser tinh xảo tới từng chi tiết nhỏ nhất và độ chính xác cao làm cho thành phẩm vô cùng đẹp mắt và được thị trường hết sức ưa chuộng. Những điều trước đây gần như là không thể làm trên thủy tinh thì hiện tại chúng ta đã có thể làm được một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng cộng với thời gian nhanh chóng nên gần như các xưởng chế tác thủy tinh đều dùng công nghệ này để sản xuất.

.:: Một số tin tức khác ::.
Cơ sở Thành Tâm - Cung cấp dịch vụ laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 12/25 Đông Hưng Thuận 31, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Email: laserthanhtam@gmail.com - ĐT: 0901.682.684
Giờ làm việc: 24/7