Máy cắt khắc laser fiber có thể làm gì

Máy cắt khắc laser fiber có thể làm gì
Thời gian gần đây Máy cắt khắc Laser fiber ngày càng được biết đến nhiều hơn, và được ứng dụng nhiều hơn trong các ngành công nghiệp nhãn mác.

Thời gian gần đây Máy cắt khắc Laser fiber ngày càng được biết đến nhiều hơn, và được ứng dụng nhiều hơn trong các ngành công nghiệp nhãn mác. Tức là nhờ có công nghệ laser fiber chúng ta có thể tạo ra các ký tự dùng để nhận diện hàng hóa, từ đó người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn. Với khả năng khắc hàng loạt trên rất nhiều chất liệu, Laser Fiber đang trở thành giải pháp linh động cho nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại.


Máy cắt khắc laser fiber ứng dụng trong ngành y tế:


Dụng cụ phẫu thuật cũng như thiết bị trong ngành y tế đòi hỏi phải đảm bảo khả năng tiệt trùng cao trước khi sử dụng. Bởi dụng cụ phẫu thuật trước khi sử dụng luôn luôn được các bác sĩ xử lý trước bằng nhiệt độ cao. Và tia laser fiber là sự lựa chọn hoàn hảo bởi các vết khắc của tia laser trên dụng cụ phẫu thuật chịu được quy trinh làm sạch hay khử trùng mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe bệnh nhân khi bác sĩ sử dụng.

 


 

Máy cắt khắc laser fiber ứng dụng trong ngành kim hoàn:


Tương tự với dụng cụ, thiết bị trong ngành y tế, việc tạo ra ký tự đặc biệt để nhận diện thương hiệu trang sức, giúp công ty sản xuất có thể bảo vệ bản quyền sản phẩm, giúp bạn chế các thủ đoạn làm giả, làm nhái. Laser fiber có khả năng khắc ký mã cực kỳ chính xác, ngoài ra, các công ty kim hoàn còn có thể áp dụng việc khắc ký mã trên sản phẩm cho cá nhân khách hàng muốn tạo ấn tượng riêng một cách độc đáo, lạ mắt trên sản phẩm khi khách hàng chọn lựa, đây cũng là một chiến lược hiệu quả ứng dụng tia laser fiber cho ngành công nghiệp kim hoàn (trang sức).


Máy cắt khắc laser fiber ứng dụng trong ngành điện tử
Sử dụng máy khắc laser fiber để ứng dụng trong ngành điện tử cụ thể là các thiết bị điện tử như mạch điện, khắc laser fiber sẽ giúp tạo ra các hình ảnh sạch có độ phân giải cao. Sau khi áp dụng ngành công nghiệp này vào, thì các công ty sản xuất mạch điện sẽ không cần phải sử dụng biện pháp in mực hoặc khắc axit như những thời điểm trước đây vừa không đảm bảo an toàn lại mang tính thẩm mỹ không cao.


Ngoài ra Nguồn cắt Laser Fier phù hợp xử lý tốt trên bề mặt vật liệu như: Kim loại, kim loại mạ, nhựa, sơn tĩnh điện. Các doanh nghiệp sản xuất hoặc kinh doanh có thể dựa vào những thông tin trên để áp dụng vào sản phẩm cho phù hợp. Trên đây là một vài ứng dụng tiêu biểu mà Thuận Phong gửi đến khách hàng.


Để biết thêm thông tin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 0932. 647. 974 chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

.:: Một số tin tức khác ::.
Cơ sở Thành Tâm - Cung cấp dịch vụ laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 12/25 Đông Hưng Thuận 31, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Email: laserthanhtam@gmail.com - ĐT: 0901.682.684
Giờ làm việc: 24/7