Mua máy laser của Trung Quốc cần lưu ý gì

Mua máy laser của Trung Quốc cần lưu ý gì
Bạn đang có ý định mua một chiếc máy cắc khắc laser có xuất xứ tại Trung Quốc thì nhất định bạn không nên bỏ qua bài viết này.
Bạn đang có ý định mua một chiếc máy cắc khắc laser có xuất xứ tại Trung Quốc thì nhất định bạn không nên bảo qua bài viết này, vì bài viết sẽ cung cấp các thông tin cần thiết giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc máy laser Trung Quốc với chất lượng tốt nhất.
 
Chọn nhà cung cấp như thế nào?
 
Đây là vấn đề đầu tiên bạn cần phải đặc biệt lưu ý, vì có nhiều nhà cung cấp nhập khẩu trực tiếp máy laser từ Trung Quốc, có nhiều nhà cung cấp lại nhập các loại máy xách tay trôi nổi trên thị trường, cũng có những nơi chọn cách tự lắp ráp hoặc tân trang lại những chiếc máy laser đã qua sử dụng rồi bán lại như máy mới. Chính vì thế, hãy lựa chọn nhà cung cấp có chứng chỉ nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc để lựa chọn được những chiếc mày khắc laser tốt.
 
 
 
 
Đồng thời các nhà phân phối chính hãng cũng sẽ có chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng tốt hơn những không phân phối hàng chính hãng. Với các loại máy sử dụng công nghệ cao, thi thoảng gặp các lỗi nhỏ là chuyện bình thường, nếu lúc đó bạn mua một chiếc máy trôi nổi, bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ, sửa chữa hoặc bảo hành sản phẩm một cách tốt nhất mà phải chấp nhận việc tốn nhiều tiền mới sửa được máy hoặc thậm chí là không sửa được.
 
Xác định mục đích sử dụng máy
 
Việc xác định mục đích sử dụng máy là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới việc bạn mua máy gì, nên bạn cần xem xét các vấn đề sau để tìm được chiếc máy phù hợp với mục đích sử dụng của mình:
 
- Bạn sử dụng máy để cắt khắc trên chất liệu gì?
 
- Độ dày mỏng của vật liệu bạn định cắt khắc ra sao?
 
- Độ lớn của vật liệu cần cắt khắc như thế nào?
 
- Các tiêu chí của sản phẩm thành phẩm?
 
- …
 
Sau khi xác định được mục tiêu của mình khi mua máy cắt khắc, việc còn lại rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn một chiếc máy cắt khắc laser phù hợp với các mục đích sử dụng của máy ở trên là xong.
 
Xác định khả năng tài chính sử dụng để mua máy
 
Đây cũng là điều bạn cần làm để quyết định chi bao nhiêu tiền cho chiếc máy laser để vừa lựa chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu cắc khắc của mình lại vừa đáp ứng được mức ngân sách bạn muốn bỏ ra vì trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt khắc laser để bạn lựa chọn với các công nghệ, các yêu cầu về độ lớn của các sản phẩm cần cắt khắc khác nhau.
.:: Một số tin tức khác ::.
Cơ sở Thành Tâm - Cung cấp dịch vụ laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 12/25 Đông Hưng Thuận 31, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Email: laserthanhtam@gmail.com - ĐT: 0901.682.684
Giờ làm việc: 24/7