Ứng dụng cụ thể của công nghệ cắt khắc laser trên kim loại

Ứng dụng cụ thể của công nghệ cắt khắc laser trên kim loại
Chắc hẳn mỗi chúng ta đều nhận thấy sự phổ biến của kỹ thuật cắt khắc tinh xảo trên những sản phẩm có nguồn gốc kim loại như móc khóa, bút ký, bật lửa hay vật lưu niệm, thậm chí trên các loại nhãn mác bằng kim loại… Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có đầy đủ sự hiểu biết để nắm được kỹ thuật để tạo ra những đường nét độc đáo và đẹp mắt đó

 

Để giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với cách thức quảng cáo này, chúng tôi có bài viết nhỏ này, giới thiệu chi tiết về công nghệ cắt khắc laser lên kim loại một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.


Bề mặt kim loại thường khá cứng bởi tính bền vững của những vật liệu tạo nên nó. Vì vậy việc khắc thủ công bằng tay không mang lại hiệu quả cao do thao tác chậm và không đảm bảo độ sắc nét. Về sau, một số đơn vị sử dụng công nghệ khắc CNC để khắc logo hoặc thông tin lên bề mặt kim loại. Phương pháp này mặc dù đẩy tiến độ nhanh hơn song vẫn bộc lộ nhiều hạn chế về độ tinh xảo của những chi tiết nhỏ. Chính vì thế khi công nghệ khắc kim loại bằng laser ra đời đã giải quyết được tất cả những nhược điểm trên. Công nghệ khắc laser tuyệt đối phải đảm bảo tính chính xác, khắc các chi tiết nhỏ hoặc lớn đều đạt độ tinh xảo đến bất ngờ, ngoài ra tốc độ khắc cũng được xem là một ưu điểm khá lớn của công nghệ này, trong một thời gian ngắn vẫn có thể khắc nhanh, khắc siêu tốc diện tích lớn.

Sử dụng máy khắc laser để gia công khắc laser trên bề mặt các sản phẩm kim loại, đồng nhôm, inox, sắt thép, hợp kim là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay, thời gian gia công nhanh, chất lượng khắc đẹp. Công nghệ này được ứng dụng đa dạng đối với các loại nhãn mác bằng kim loại, khắc thống số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc thông tin, khắc logo công ty lên sản phẩm.

 

Kỹ thuật khắc leser này còn được áp dụng đối với sản phẩm quà tặng được làm từ kim loại. Thông qua việc khắc logo thương hiệu lên móc khóa  hay vật lưu niệm, doanh nghiệp có cơ hội đưa hình ảnh của mình tới gần khách hàng hơn. Xét về mặt hiệu quả thì đây là cách thức luôn nhận được sự quan tâm và lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Với sự phát triển và không ngừng cải tiến kỹ thuật nên công nghệ khắc laser trên kim loại đang ngày càng được hoàn thiện và đạt tới sự tinh xảo cao. Các sản phẩm khuôn mẫu bằng kim loại như con dấu, khuôn đúc, đặc biệt là các sản phẩm khuôn mẫu kim loại đòi hỏi độ chính xác và sắc nét cực cao bởi có nhiều chi tiết nhỏ thì công nghệ này là lựa chọn duy nhất và hợp lý nhất.

.:: Một số tin tức khác ::.
Cơ sở Thành Tâm - Cung cấp dịch vụ laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 12/25 Đông Hưng Thuận 31, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Email: laserthanhtam@gmail.com - ĐT: 0901.682.684
Giờ làm việc: 24/7