Ứng dụng của các loại máy laser công nghiệp

Ứng dụng của các loại máy laser công nghiệp
Các loại máy laser công nghiệp đã xử lý được rất nhiều vấn đề về bề mặt vật liệu đáp ứng cho nhu cầu sản xuất công nghiệp như gia công vạt liệu, khắc tên, khắc mã vạch,… cắt khắc lên bất cứ vật liệu gì miễn là bạn có chiếc máy với công suất và tính năng phù hợp.

Máy laser công nghiệp là loại máy laser có công suất lớn thường được sử dụng trong công nghiệp để sản xuất các sản phẩm với số lượng lớn. Các máy laser công nghiệp thường có các tính năng cắt khắc Engraving & Marking, khắc Annealing, khắc bóc vỏ bề mặt, khắc đổi màu vật liệu,… Các loại máy laser công nghiệp đã xử lý được rất nhiều vấn đề về bề mặt vật liệu đáp ứng cho nhu cầu sản xuất công nghiệp như gia công vạt liệu, khắc tên, khắc mã vạch,… cắt khắc lên bất cứ vật liệu gì miễn là bạn có chiếc máy với công suất và tính năng phù hợp.

 

Chất lượng thành phẩm của máy laser công nghiệp

 

Dù là ứng dụng cắt hay ứng dụng khắc lên các vật liệu thì máy laser công nghiệp vẫn luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về sản phẩm thành phẩm cũng như luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Bởi sản phẩm mà máy khắc laser tạo ra luôn có chất lượng cao và tinh xảo hơn hẳn các công nghệ cắt khắc khác mà khả năng xử lý lại vô cùng nhanh chóng đồng thời đảm bảo an toàn cho môi trường cũng như sức khỏe của những người làm việc trự tiếp.

 

 

Hơn nữa, nếu so sánh về giá thành thì sử dụng công nghệ laser sẽ cho sản phẩm với giá thành cạnh tranh hơn hẳn các phương pháp gia công khác với cùng yêu cầu. Về thời gian, hiện tại trên thị trường chưa có công nghệ nào có thể cắt khắc nhanh hơn công nghệ laser. Về khả năng tạo hình, máy laser được kết hợp với bộ điều khiển qua máy vi tính nên việc thiết kế vô cùng linh hoạt với đủ mọi chi tiết, đường nét khác nhau miễn là bạn có thể vẽ được chúng lên các phần mềm.

 

Ứng dụng của máy laser công nghiệp

 

Ngoài chất lượng thành phẩm đạt độ tinh xảo cao thì máy laser công nghiệp còn có thể ứng dụng trong cắt khắc các loại vật liệu vô cùng đa dạng như: trên gỗ, trên giấy, trên kim loại, trên vải, trên gạch, trên đá, trên thủy tinh… Với mỗi bước sóng laser khác nhau bạn có thể ứng dụng việc cắt khắc trên chất liệu khác nhau.

Từ việc cắt khắc được trên các loại vật liệu đa dạng và phong phú như trên, máy laser công nghiệp có thể ứng dụng trong các lĩnh vực: làm đồ lưu niệm, khắc hạn sử dụng lên các sản phẩm thủy tinh, chế tác các phụ kiện, sản phẩm kim khí, làm biển quảng cáo, biển công ty, khắc lên đá để làm các sản phẩm mỹ nghệ, khắc lên mica làm đồ lưu niệm, làm biển công ty, biển tên,…

Từ các ứng dụng của máy laser công nghiệp đã kể ở trên hy vọng bạn đã tìm được ứng dụng của nó trong lĩnh vực sản xuất mà bạn đang quan tâm.

.:: Một số tin tức khác ::.
Cơ sở Thành Tâm - Cung cấp dịch vụ laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 12/25 Đông Hưng Thuận 31, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Email: laserthanhtam@gmail.com - ĐT: 0901.682.684
Giờ làm việc: 24/7