LINH KIỆN LASER

Chuyên cung cấp các loại linh kiện máy Laser chính hãng, chế độ bảo hành tiêu chuẩn, tư vấn miễn phí và làm việc tất cả các ngày trong tuần

Xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng linh kiện máy laser chính hãng của Thành Tâm

 

 

Linh kiện được nhập chính hãng cùng với từng công máy laser về Việt Nam, vì thế quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Đặc biệt với thời gian làm việc liên tục 24/7 cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ được tư vấn tận tình miễn phí và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất, đảm bảo công việc của quý khách tiến hành trôi chảy trở lại.

 

Khi Máy laser của quý khách gặp trục trặc cần sửa chữa hay thay mới linh kiện, đừng ngần ngại liên hệ ngay mới Thành Tâm, Quý khách sẽ nhận được những lời tư vấn tận tình, giải quyết triệt để vấn đề với chi phí tối thiểu, chúng tôi cam kết không bày vẽ, vòng vo để quý khách phải thay thêm những linh kiện không cần thiết.

 

Hiện nay, chúng tôi cung cấp các loại linh kiện sau:

- Bộ mainboard và màn hình AWC.

- Bộ giá đỡ gương và thấu kính hội tụ.

- Bộ gương phản xạ 3 cái hoặc lẻ từng cái.

- Bộ mainboard và màn hình RD.

- Thấu kính hội tụ tia laser các cỡ loại.

- Nguồn laser 60W, 80W, 100W, 150W.

- Ống phóng (bóng đèn) laser 60W, 80W, 100W, 130W.

 

 

Hãy gọi ngay 0901.682.684 hoặc 0919.036.046 khi quý khách cần sửa chữa hoặc thay thế linh kiện máy laser bất kể ngày lễ, ngày nghỉ hay mọi lúc từ 0h~24h mỗi ngày. Thành Tâm rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Cơ sở Thành Tâm - Cung cấp dịch vụ laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 12/25 Đông Hưng Thuận 31, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Email: laserthanhtam@gmail.com - ĐT: 0901.682.684
Giờ làm việc: 24/7